PEKAH  BEAUTY

Pekah là một trong những brand chiến lược của Ome tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đang phân phối một số dòng sản phẩm độc quyền của hãng Pekah như : Pekah Melting Snow Whitening Cream, Kem che khuyết điểm, Pekah Derma Repair, Son Lovesome Matt,…

Ome và Pekah là đối tác từ năm 2021 của Ome Cosmetic, các sản phẩm của Pekah đang được Ome bắt đầu triển khai phân phối tại thị trường Việt Nam và sẽ mở rộng ra khu vực Đông Nam Á trong năm 2021.

JIGOTT
Jigott là một trong những brand còn non trẻ tại Hàn Quốc nhưng sản phẩm của hãng khá đa dạng và phù hợp với thị hiếu thị trường Việt Nam.

Ome đang liên kết và phân phối sản phẩm kem chống nắng Whitening UV Sunblock tại Việt Nam với lượt bán đang đứng đầu thị trường. Đây cũng là sản phẩm Ome sẽ đem phân phối tại các thị trường Đông Nam Á như : Thailand, Malaysia, Indonesia, Philippines,…

A’SOME

A’some là một trong những brand mỹ phẩm Hàn Quốc với thế mạnh là các sản phẩm về kem dưỡng da, với đa dạng sản phẩm dành cho nam và nữ. Ome cũng là đơn vị đang phân phối sản phẩm Perfect Whitening Cream của A’some tại Việt Nam. . Và cũng như JIGOTT , sản phẩm Perfect Whitening Cream rất được ưa chuộng tại thị trường có khí hậu nhiệt đới 4 mùa tại Việt Nam với số lượng bán đang đứng đầu thị trường Việt Nam và sắp tới sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa.

Đây cũng là sản phẩm sắp tới chúng tôi phân phối tại các thị trường Đông Nam Á như : Thailand, Malaysia, Indonesia, Philippines,… với mong muốn tăng số lượng bán lên gấp nhiều lần so với thị trường Việt Nam.

CORINGCO 

Coringco là một thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc, các sản phẩm của hãng Coringco có mặt tại Việt Nam từ năm 2018 và với sự cố gắng không ngừng nghỉ các cộng sự lâu năm của Ome đã đưa các sản phẩm của Coringco đến tay người tiêu dùng với những thành công vượt trội với các dòng sản phẩm chủ đạo như :

Kem Đào Coringco Peach Whipping Tone up Cream

Son Coringco Bonny Matte

Son Coringco Masmerlow

LIPHIP

Liphip cũng là 1 thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng tại thị trường Hàn Quốc và đặc biệt là Việt Nam. Ome cũng tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm của brand LIPHIP tại Việt Nam với các dòng sản phẩm chủ đạo là Son Liphip Longlasting Lip Matte từ năm 2019 với số lượng bán ra vô cùng ấn tượng.

 

CELLNCO

CELLNCO là thương hiệu mỹ phẩm riêng của tập đoàn Purecoslab – chuyên sản xuất mỹ phẩm tại nội địa Hàn Quốc nay đã có mặt tại  thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Cellnco tại Việt Nam hoàn toàn không chứa các thành phần độc hại như Paraben, Sulphate, dầu khoáng, Hormones hay các chất nhân tạo. Thay vào đó, mỗi sản phẩm đều có công thức đặc biệt và chứa các thành phần tự nhiên giúp tăng cường quá trình làm lành tự nhiên của da và kéo dài tuổi thanh xuân của da.

Ome là đơn vị phân phối chuyên dòng son Cellnco Modern Girl Lipstick đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng làm đẹp Việt Nam

Với mong muốn nâng cao vị thế của Ome Cosmetic trong thị trường phân phối mỹ phẩm Việt Nam và Đông Nam Á, chúng tôi đã và đang sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn, nhân viên phát triển sản phẩm (R&D), đội ngũ marketing,…Ome rất mong muốn được hợp tác và là cầu nối để đưa các sản phẩm từ các thương hiệu của Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản…tới thị trường Việt Nam một cách nhanh nhất, uy tín nhất và bùng nổ nhất !